Home / Công nghệ / Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 6s Bị Icloud Máy Đa Dùng

Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 6s Bị Icloud Máy Đa Dùng

Phương Thức Kiểm Tra iPhone 5 Khoá Icloud Hay Không

iphone một chiếc smartphone thân quen mà ai cũng biết hay còn đặt tên là “dế yêu” của bản thân, khi nói tới dòng smartphone iphone hẳn bạn đọc ai cũng biết nhắc tới đi đồng hành với nó là icloud địa chỉ lưu trữ nguồn dữ liệu báo cáo lớn..không chỉ computer mới được được trang bị thuận tiện này mà ngay cả trên chiếc smartphone của bạn cũng được tích hợp icloud. iCloud còn trở nên đặc biệt hơn khi được được lắp đặt của iPhone..

Tất nhiên, chẳng ai có khả năng mở chiếc máy iPhone đã đăng nhập account của mình và công vụ hỗ trợ huỷ account iCloud trên máy sẽ chỉ riêng duy nhất người có được sản phẩm mới có thể.. xoá icloud iphone 6

website được dùng khá đơn thuần nên bất kì ai cũng có khả năng test thiết bị chính mình định mua không quá khó Thứ nhất bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp theo nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào.

Cách Để Có Số Imei

– Bấm mã *#06# trong phần gọi điện thoại..
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật chức năng Find my iPhone thì trang web sẽ hướng dẫn liên hệ với chủ nhân của máy và thi hành chu trình để mở khóa.. Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ giới thiệu để khóa iCloud lại..

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​