Home / Uncategorized / Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để thuận lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Để giải quyết vấn đề này thì không dễ dàng tí nào.

trở ngại ở việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần trong các trường học lái xe ở Mỹ, chính vì thế,Khi gặp các giáo viên người Mỹ sẽ khiến các anh chị em không rành tiếng mỹ rất ngại. .

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Những luật lệ giao thông ở Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không thể nào nắm vững được hết, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật và dẫn đến việc không khả năng vượt qua được bài test viết .Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên các nguyên nhân chính.

nhiều lần rớt ở phần thi lái xe

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái ở Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe tại Mỹ lại khó khăn hơn nhiều lần so với Việt Nam. Các anh chị em cũng không cần phải sự lo lắng, Để làm những anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng lớn thể lái xe cùng những khả năng xử lý tính huống cực mượt.

vì sao lại nên chọn Houston8888 làm trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Được các giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Với sự sâu rộng về kiến thức luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên sẽ chỉ dẫn chi tiết cho anh chị em.

– Anh chị em người Việt mình sẽ được hỗ trợ hết mình và nhiệt tình nhất

– Anh chị em người Việt mình sẽ có mức phí cực ưu đãi để có thể mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Xem thêm : nguoi houston