Home / Tin tổng hợp / Cách Phối Đồ Năng Động Với Quần Jeans

Cách Phối Đồ Năng Động Với Quần Jeans

Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Cho Nam Giúp Đỡ Chàng Cá Tính

Khi đề cập denim, quần jeans, bất cứ người ham mê fashion nào cũng phải gật gù công nhận đây là những món hàng không thể thiếu trong tủ y phục vì vừa dễ mặc vừa thời trang và phù hợp với khá nhiều phong độ. Những chiếc quần jeans mang hơi thở và những nét tối ưu của thập niên 70 đã trở lại. Không khó để nhận thấy các mẫu quần jeans được design có ống rộng hơn hay quần jeans boyfriend tiếp tục được ưa chuộng. Hãy cùng khám phá những loại quần jeans dự báo sẽ gây bão trong mùa Xuân Hè năm nay.

Quần jeans trắng
Khác với jeans rách với gam màu xanh denim đặc trưng đem tới cho người mặc sự phong cách thì jeans trắng lại đem tới cảm thấy thời thượng, quý phái và setxy. đó là “vũ khí” để khoe dáng chuẩn vô cùng tối ưu dành cho những cô nàng chân dài. Dù vậy, jeans trắng khá kén người mặc bởi chiếc quần này sẽ phản chủ mà tố cáo mọi yếu điểm nếu chân bạn ngắn và chưa được thon thả cho lắm. Sắc trắng trung tính phù hợp với hầu hết đối tượng trong phục và tình huống cũng tương tự như đơn giản kết hợp được với khá nhiều món hàng fashion. Nếu bạn biết Biện Pháp phối đồ dẻo dai thì jeans trắng chắc rằng sẽ được sử dụng tối đa trong suốt cả năm.

Sắc màu ưa dùng và gu thẩm mĩ của bạn cũng rất quan trọng vì những việc này sẽ giúp định hình phong cách riêng cho chính bạn bạn:

Phối cùng blazer và sơ-mi
có thể mặc jeans đến phòng làm việc không? Câu giải đáp là có nếu Đó là những ngày bạn chưa có những cuộc họp cần chú trọng với các đối tác. chúng ta có thể kết hợp blazer đen và sơ-mi trắng cùng cà-vạt bản nhỏ ton-sur-ton với blazer để làm ra một phép cộng tuyệt vời khi phối với quần jeans Gap. Với phong thái này, bạn do đó để ý kết hợp cùng giày tây hoặc giày mọi, tránh sử dụng giày sport để tăng thêm vẻ đĩnh đạc trong mắt các công nhân. mẫu quần jean nam đẹp 2015