Home / Tin tổng hợp / Đài Loan Tiếp Nhận Lại Lao Động Giúp Đỡ Việc Nhà Từ Việt Nam

Đài Loan Tiếp Nhận Lại Lao Động Giúp Đỡ Việc Nhà Từ Việt Nam

Tuyển Lao Động Làm Việc Tác Vụ Tại Đài Loan

Dân số Đài Loan về cơ cấu đang càng ngày càng già đi và cần bổ sung lượng lao động kế cận để thay thế. Đến Đài Loan, người sử dụng du lịch có khả năng thấy Đa số người làm việc trong lĩnh vực này dịch vụ – lao công, tài xế taxi… là người già, thậm chí có khi đến trên 70 tuổi, nhân viên xây dựng thường gặp đến từ nước ngoài… và nguồn lao động từ Việt nam sang là rất cần thiết nếu số lao động này hết lợi ích làm tác vụ http://zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan-2015/

với số lượng lớn công ty đa quốc gia, từ Google, Microsoft, P&G đến BP đều đặt trụ sở tại Đài Loan cho địa điểm châu Á, do sự ổn định về chính trị, kinh tế, thuế thấp cũng như ích lợi thu hút nhân tài trong địa điểm và thế giới.

thị trường lao động Đài Loan có gì lôi cuốn lao động VN

+ Phí đi thấp đối với thu nhậpkhoảng 5000-6000$ tiền lương 1400 SGD – 2500 SGD/ tháng23tr-40tr

Đài Loan không lắng nghe lao động phổ thông của VN. Lao động VN sang làm việc ở Đài loan chủ yếu là lao động kỹ thuật cao trong các ngành nghề như dịch vụ người dùng sạn, quán ăn, bán hàng, kho vận…vì vậy, phải thỏa mãn những điều kiện và chuẩn mực sau

+ thời lượng xuất cảnh khi bạn trúng tuyển rất nhanh nếu đã có ý định đi xuấ khẩu lao động Đài Loan vì thế làm sẵn hộ chiếu.
– Có trình độ học vấn từ Cao đẳng – Đại học trở lên. Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và có tay nghề cũng như trải nghiệm trong ngành tương ứng.