Home / Công nghệ / Địa chỉ thay thế màn hình ĐT thông minh HTC One M7 uy tín

Địa chỉ thay thế màn hình ĐT thông minh HTC One M7 uy tín

Chỗ tin cậy thay màn hình ĐT thông minh HTC One M7 ở Tp.HCM

Được tung ra thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn hiện diện là một chiếc điện thoại cao cấp thu hút đa dạng sự niềm nở của khách trên thị trường dù hãng HTC đã bán ra HTC One M8. Một phần chiếc M8 vẫn có giá thành khá cao so với ví tiền người dùng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá cả rất vừa túi tiền người dùng cũng tương tự như phần cứng chiếc máy này ở thời điểm hiện tại trên thị trường vẫn tồn tại rất mạnh so với những điện thoại cao cấp cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ cũng tương tự như design táo bạo lịch lãm cùng giá thành rẻ so với những gì nó sở hữu.

thiết kế
giá thay màn hình HTC One M7
Được thiết kế quý phái với khung nhôm nguyên khối sáng loáng sang trọng không nổi do đó gờ nổi nào tạo lên sự liên tục phẳng phiu là đặc trưng design của HTC. Phía đằng trước là dàn loa BoomSound với chất lượng âm thanh khá ấn tượng trải rộng trên bề mặt máy là điểm sáng tăng sự khác biệt trên hoàn toàn thiết kế máy. HTC One M7 có độ dày 9.3mm với khối lượng 143g , khá mỏng và nhẹ hơn những điện thoại khác mà vẫn tạo cảm thấy khá chắc chắn khi người dùng cầm trong tay.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại cảm ứng tầm trung trên các chợ mua bán hiện tại thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với dáng vẻ quý phái , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh chưa từng trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt.