Home / Công nghệ / Lựa Chọn Màu Sơn Công Xưởng Hợp Phong Thủy Mang Lại Bình An

Lựa Chọn Màu Sơn Công Xưởng Hợp Phong Thủy Mang Lại Bình An

Các Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Và Ý Nghĩa Theo Fengshui

 

màu sắc bài trí cho phân xưởng cửa sẽ được lựa chọn dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. nhưng đề phòng quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. ví dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế hạn chế được trang bị chứ đề phòng bỏ.

Hướng của phân xưởng thường gặp được căn cứ vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì nhà máy đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng hướng thì có khả năng lựa chọn được màu thích hợp cho nhà máy.

Theo cơ chế Ngũ hành, màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “xu hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
Ví dụ:  Nhà Xưởng hướng Đông Bắc cho nên dùng đến màu nóng vì vào mùa đông sẽ phụ thuộc của gió mùa đông Bắc vào Nhà Xưởng, gây cảm thấy lạnh lẽo, trống trải. hướng Bắc đón nhận ít ánh sáng vì thế được lắp đặt màu sáng sẽ hỗ trợ khoảng không rộng và sáng sủa hơn. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
dùng đến sơn tường như là màu nền: Bí quyết để lựa chọn màu tường hoàn hảo nhất là chọn màu có khả năng phối hợp cùng với Toàn bộ các sản phẩm trang trí trong nhà. Hãy xem màu của tường như là màu nền, người tiêu dùng có thể phối với màu của các vật dụng khác như: đồ dùng bài trí trong nhà, miếng thảm trải sàn, cây cảnh…. như là các điểm sáng khác nhau trong nhà.