Home / Tin tổng hợp / Lương Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Vẫn Là Số 1

Lương Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Vẫn Là Số 1

Lương Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Thu Nhập Cao Không Khó

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa cảm nhận cao quan hệ hữu nghị giữa hai nước VN – Nhật Bản trong ngày qua, Đặc biệt là kết hợp trong lĩnh vực lao động, công vụ làm. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa ý muốn trong thời gian tới, phía Nhật Bản tiếp tục cân nhắc mở rộng thêm các ngành nghề tiếp nhận thực tập sinh hộ lý, lâm nghiệp, ngay lúc đẩy mạnh tiếp nhận lao động kỹ sư cơ khí, nông nghiệp, giao thông, kỹ thuật thông tin cũng giống như làm tăng số lượng tuyển ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi Nhật theo hiệp định Jvepa. “Các nghề nghiệp mới này đều là các nghề nghiệp lợi thế của lao động Việt Nam và sẽ góp phần kích thích số lượng TTS VN sang Nhật Bản trong thời gian tới” – Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa nhấn mạnh. công ty xuất khẩu lao động 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ NHẤT

Hiện nay do nét riêng biệt dân số già hóa, Nhật Bản cũng cần lượng lớn lao động trong ngành dịch vụ: phục vụ người già, lao động phổ thông và lao động nông nghiệp. đặc điểm khác biệt, lao động trong ngành điều dưỡng và hộ lý ở Nhật đang rất thiếu – khoảng 50.000 người. Tại Đông Nam Á, VN là nước thứ 3 cộng thêm Indonesia và Philippines được Nhật Bản đào tạo và hướng nghiệp cho hộ lý và điều dưỡng viên để sang Nhật làm việc với thời hạn 2 – 4 năm.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VỤ CHỈNH TỀ, CHĂM CHỈ VÀ THỜI CƠ CÔNG VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

Trong vài năm sắp đến, Nhật Bản tập hợp vào thị trường VN và một vài nước Đông Nam Á cho nên người lao động Việt Nam càng có cơ hội lớn tại thị trường lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, theo các DN xuất khẩu lao động, tuy các đơn đặt hàng đa dạng, tuy nhiên cũng là thách thức với bạn người lao động VN, bởi Nhật Bản là thị trường đòi hỏi khá cao với những điều cần phải có khắt khe.

Cùng kéo theo đó là mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa từng thấp. Các lao động làm công việc tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25 triệu – 30 triệu . Còn phụ thuộc vào thời lượng làm thêm và tỷ giá bán Yên . Bài viết sau đây sẽ tư vấn mọi băng khoăng về lương và mức chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Lương Chủ Yếu Của Người Lao Động Phụ Thuộc Vào Những Gì?

thay đổi theo đặc thù nghề nghiệp: công vụ có mức độ độc không có lợi, nguy, nặng nhọc lương sẽ cao hơn. thu nhập phải thường cao hơn mặt bằng chung