Home / Công nghệ / Màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 bị trầy – Phải thay ở đâu?

Màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 bị trầy – Phải thay ở đâu?

Màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 bị trầy – Phải thay ở đâu?

HTC Desire 816 giá hợp lý
Mới đây HTC đã đề cử thêm một mặt hàng hướng tới phân khúc smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có cpu lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

Camera mặt sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
giá thay màn hình HTC Desire 816
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá mềm tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại được lắp đặt hai camera trước và sau đều có độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thụ ánh sáng tốt đem tới những bức ảnh có độ sắc nét cao, mầu sắc rực rỡ sống động. máy ảnh trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc view rộng là một tin vui cho những người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt hình ảnh đẹp mọi lúc các lục địa sẽ đáp ứng được đam mê chụp ảnh của quý khách hàng.
Coi thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về công vụ mà còn là một sản phẩm xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho con người Toàn bộ những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cộng thêm thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách quan tâm, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.