Home / Công nghệ / Mẹo Lựa Chọn Quần Jeans Cho Những Chàng Trai Gầy

Mẹo Lựa Chọn Quần Jeans Cho Những Chàng Trai Gầy

Tư Vấn Chọn Lựa Kiểu Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Vóc Người

 Đối với đàn ông khi lựa chọn mua quần jeans thì lỗi thường không nằm ở chỗ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh hoạt và thuận tiện của chiếc quần jeans. Và để chọn lựa quần jeans cho phù hợp với bạn, bạn có khả năng ham khảo các nguyên quy tắc sau. quan jean nam rach sg

Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn thật sự là một người vận may khi có vòng 3 tròn trịa, đa dạng cơ săn chắc, dù chính là do bạn cố gắn tập luyện hay được trời phú từ lúc lọt lòng. Hầu hết Biện Pháp quần jean đều hợp đối với, thậm chí có khi là quần baggy đáy thụng! Bạn có thể thoải mái xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, hình dáng nào hay sắc màu nào.

Chân cầu thủ Người sở hữu cặp chân cầu thủ, thường xuyên là vận động viên, có đặc điểm: đường nét minh bạch, đùi to, bắp chân to ở phía gần đầu gối và thon nhỏ dần xuống dưới cổ chân. có được kiểu chân này, bạn cho nên chọn quần jeans nam ống đứng thẳng, ôm sát chân bằng chất liệu vải chắc chắn để tôn những đường nét mạnh mẽ, và chỉ dài đến trên mắt cá để tạo vẻ cân đối.

chú ý Đến Từng Chi Tiết
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ xưa với những đường may trên túi sau sẽ không bị lỗi mốt so với những kiểu quần có in hoặc thêu đa dạng họa tiết.