Home / Uncategorized / Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Với tình trạng thời tiết dần trở nên ác liệt, nhiệt độ bất thường như hiện nay thì máy điều hoà trở thành thứ vô cùng quan trọng trong sinh hoạt của tất cả mọi người.

Không thoải mái hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà nhà bạn hỏng là chuyện thường xuyên diễn ra hàng ngày trong các ngôi nhà khi mà thời tiết bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác với những gì mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không cạn dần theo quá trình hoạt động, đây là một hoá chất rất bền và không hề bị mất đi trong điều kiện vận hành thông thường của máy. Tình huống hết gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài lí do hay gặp gây ra hiện tượng máy hoạt động liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : hiện tượng này được gây ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải các rắc rối liên quan đến điều hoà thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Với hàng ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy điều hoà tại nhiều nơi, Houston8888 khẳng định sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn : vệ sinh máy điều hòa Houston