Home / Công nghệ / phải buôn Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?

phải buôn Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?


phải chọn iPhone 6 hay Samsung S6?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường với đôi chút khác biệt. Người dùng nên chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa hai mặt hàng này để có quyết tâm định chọn lựa sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả 2 mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 mặt hàng đều nắm giữ sáng chế ở ngoài và hiệu suất gần giống nhau trong khi vẫn nắm giữ các điểm khác biệt. 
những điểm giống nhau 

everything Samsung Galaxy S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 một chút. S6 Edge máy móc sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng sở hữu chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung Galaxy nắm giữ kiểu dáng ưa nhìn nhất từ đời trước lại nay của Samsung Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi dơ dáy như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là smartphone Trước tiên nắm giữ hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai nắm giữ màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ siêu bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge sử dụng bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý chip đồ họa Mali-T760 và đính kèm Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có ba phiên bản với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở lớn thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP ở mặt sau và camera 5MP tại mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được trang bị công nghệ sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số thông báo.
nắm giữ hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai smartphone này là hình dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là điện thoại cảm ứng sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh Bước đầu trên toàn cầu. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và mang đến với số lượng lớn tiện ích khi được lắp đặt. 

tiếp theo, sở hữu app Edge, bao gồm những cách đăng nhập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về sản xuất mà còn mang ra với số lượng lớn tính năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng tương tác tới những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 sản phẩm này là giá. Galaxy S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/4 lại với mức giá đề nghị là 16,59 triệu tiền việt đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung S6 Edge. Máy nắm giữ ba sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa version S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu tiền việt. 

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge sở hữu cùng thông số Đối với S6 nhưng đến bị lôi cuốn vì 100% khác biệt với một số điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong hai cạnh. nhưng, nếu chọn lựa mặt hàng khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu VNĐ nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì nên chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ quan tâm lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thành thì phải lựa chọn S6.