Home / Công nghệ / Phần Mềm Làm Cho Check Nhanh Trạng Thái Cục Pin Iphone

Phần Mềm Làm Cho Check Nhanh Trạng Thái Cục Pin Iphone

Kiểm Tra, Test Hư Pin Iphone Đã Qua Sử Dụng

Cục pin ĐT giảm chất lượng và uy tín theo thời lượng và quý khách hàng có khả năng test xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

bạn chẳng cần phải là người quá thấu hiểu công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay mới. một vài hư hỏng liên quan đến Cục pin có thể nhận thấy bằng mắt thường xuyên. Nếu pin có khả năng tháo rời, quý khách chỉ cần đóng nguồn điện thoại cảm ứng và lấy Thỏi pin ra để cân nhắc các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu hao mòn kim loại hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, quý khách cần mang chúng đến các đại lí, đại lý để test và thay thế.

quý khách không nên để cục pin trục trặc trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong điện thoại cao cấp. Họ vì thế đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
check bằng Các kiểu quay Thỏi pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua đa dạng lần sạc. tác vụ dùng đến sai hướng dẫn càng làm tăng nhanh quá trình này, như để Thỏi pin ở vị trí quá nóng hoặc quá lạnh làm giảm thời gian sống Cục pin. Một Biện Pháp giảm uy tín nữa là để Cục pin bị kiệt và không sạc trong một thời gian dài, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có khả năng diễn ra chậm từ một số tuần đến một số tháng mà khách không nhận ra. Để test, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai Biện Pháp trên, khách hàng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm pin giảm nhanh hay chậm. Thông thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong khi khách hàng không dùng đến nhiều thì đã đến lúc thay thế pin mới.


trang thiết bị kiểm tra pin

iPhone lưu số lần nạp pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ người làm chăm sóc khách của Apple mới truy cập được thông số này. Tuy nhiên, người dùng có khả năng cài phần mềm iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sản xuất. Khi tương tác iPhone tới computer, ứng dụng sẽ check và cho phép người dùng kết nối các thông số về thiết bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, dung lượng hiện nay của Cục pin… bình thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và nói về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, người dùng có thể tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.