Home / Công nghệ / Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

Sơn Nền Epoxy – Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

lúc trước, các chủ đầu tư thường dùng đến lớp hardener để protect nền xi măng phân xưởng, lớp hardener với nét riêng biệt là làm cho sàn bê tông chắc chắn hơn, chịu đươc các ảnh hưởng của xe cọ và môi trường dùng đến, sau khi sử dụng một thời lượng thì lớp hardener này thường xuyên bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không có như thời gian đầu cho nên sơn epoxy cho sàn xi măng nhà máy là một phương pháp giải quyết hoàn hảo thay mới cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền sàn xưởng sản xuất là chỗ trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, thương hiệu cho công ty nên luôn luôn tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ tác động không tốt, và rất hay chịu tác động của trang thiết bị, xe nâng hàng và chúng ta di chuyển gây tạo ra bụi, không chỉ làm hư không có lợi nền xi măng mà còn ảnh hưởng chúng ta, năng suất lao động và môi trường làm công vụ. Để giải quyết vấn đề trên, cách thức dễ dàng nhất là tiến hành phủ một lớp sơn epoxy lên sàn bê tông nhà máy.

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: địa điểm đường đi giữ các băng chuyền trong phân xưởng

Một Quy trình thi công sơn epoxy hoàn mỹ, đem tới chất lượng, uy tín siêu bền vững, độ bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá tốt, cần chú trọng hơn quả là khả năng chống trơn trượt để Quý Khách Hàng có thể dễ chịu chạy nhảy mà không lo ngã để mọi cử động rèn luyện thể dục đạt tuyệt vời tốt nhất.

– 1: tạo độ nhám sàn xi măng – Bằng Biện Pháp sử dụng máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt nền bê tông
Hiện nay thị trường xây dựng nước ta đang dần được ứng dụng các kỹ thuật cao vào các project, cho nên nhu cầu sơn nền nhà xưởng cũng cải thiện.

– 2: sơn phủ chống thấm nước, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn nền có khả năng bị bong tróc, phồng rộp do tác động của khí hậu hay các yếu tố môi trường do đó công vụ chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức cần chú trọng, bắt đầu sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ sử dụng rất bền ưa nhìn và uy tín về chất lượng công trình dù khu vực bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để phát sinh độ liên kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì thực hiện trộn vật liệu nhũ tương tập hợp với xi măng để sinh ra lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, tạo nên sự bám dính chắc chắn.

– 4: Sơn lớp trung gian – mục tiêu là làm phẳng lớp bề mặt, che đi các nhược điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng của mặt sàn.

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ siêu bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt phát sinh sự đồng bộ trong công việc cung cấp màu sơn, sinh ra sự sử dụng rất bền dệp tuyệt đối. Khi tiến hành công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, dẻo dai để tránh những sai sót, giúp đỡ công việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. vì thế thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt uy tín cao.

– 6. Sau khi thi công kết thúc lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút nhiều, chưa có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các địa điểm bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thu mạnh). sơn sàn epoxy