Phương Pháp Khắc Phục Lỗi Mặt Kiếng Xanh Trên iPhone

Cách Thức Sửa Chữa Mặt Kính Trước Xanh Trên Smartphone iPhone

điện thoại cảm ứng iPhone 6 là Smartphone sáng giá được Hãng Apple bán ra từ năm 2012. hiện nay chiếc ĐT này cũng đã được hơn 3 năm tuy nhiên chiếc ĐT này vẫn được lòng của người dùng, vẫn được người dùng ưa chọn lựa nhờ nắm giữ 1 mặt kính hiển thị siêu đẹp, take pic tốt cùng thời lượng pin có thời lượng lớn. smartphone Này được thiết bị mặt kính cảm ứng IPS LCD 5 inch, mang lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cao đạt tới 264ppi. Mang tới chất lượng, uy tín hiển thị mặt kính hiển thị cực mịn, mịn màng, ưa mắt. Điện thoại iPhone 6 rất thích hợp lúc xem film online hay dùng phần mềm cùng mặt kính rộng, độ phân giải cực cao đem lại cảm giác tuyệt vời khi đối sánh với các dòng mặt hàng cùng tầm giá thành. Cử động chạm, vuốt thực hiện mặt kính hiển thị cũng vô cùng nhạy bén.

được lắp đặt mặt kính hiển thị có kích cở bự hơn so với những phiên bản đời trước là một trong những điểm đáng chú ý của điện thoại cao cấp iPhone 6. Với theme thiết kế phẳng trông bắt mắt và cực kỳ kiêu sa, cảm ứng cực kì nhạy, design mỏng là những điểm đáng lưu ý với điện thoại cao cấp iPhone 6.

Tuy nhiên trong lúc dùng đến, sẽ có lúc các bạn vô tình vô tình làm rơi điện thoại cao cấp điện thoại iPhone 6 của quý vị thì mặt kính hiển thị sẽ bị nứt vỡ và trông nó thật xấu xí. Đây là một hư hỏng thường xảy ra nhất của quý khách hàng.

ngày nay cửa hàng chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile đã đón nhận nhiều điện thoại cảm ứng như thế này. nhưng phần lớn khách hàng điều chưa biết được khi nào cần thay thế mặt kính cảm ứng lúc nào cần thay mặt kính hiển thị nguyên bộ. Và nếu người sử dụng không biết rõ như vậy rất dễ bị các cửa hàng không đáng tin cậy lừa và quý khách phải mất số tiền lớn không đáng có. cho nên bạn cần phải tìm 1 địa chỉ tin cậy để khách hàng thay mà không bị mất tiền oan uổng. cửa hàng chữa trị Bảo Long Mobile là 1 cửa hàng được người dùng tin được trang bị và giúp đỡ tốt trong ngày qua.

Nếu gặp phải hiện tượng như vậy các bạn không cần thiết lo sợ gì hết mà hãy gọi điện ngay cho Trung Tâm chữa trị Smartphone Bảo Long Mobile để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí toàn bộ toàn bộ, cửa hàng Bảo Long Mobile sẽ phán đoán công tâm và thông báo chính xác tình huống sự cố smartphone của các bạn đúng thật sự, làm cho chữa trị với mức phí rất hợp lý. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền

Các Lỗi Bắt Gặp Với Điện Thoại Cảm Ứng Iphone:

• Nứt vỡ mặt kính lcd hiển thị cảm ứng ĐT iPhone: Lý do dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng cáp nhọn hay làm rớt làm vỡ, nứt mặt kính cảm ứng hiển thị. Trường hợp này buộc phải thay thế mặt kính cảm ứng hiển thị khác.
• mặt kính hiển thị cảm ứng bị bị mờ màu: có rất nhiều Lý do tạo được tình hình như không nhận cáp từ mặt kính hiển thị cảm ứng đến bảng mạch, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách làm làm sạch máy.
• mặt kính cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay sự cố panel cụ thể là do bẹ cabble bị gãy. Trường hợp này có khả năng xử lý bằng các thay cáp khác.
• mặt kính cảm ứng bị điểm mù trên điện thoại iPhone: Nguyên nhân dẫn đến có khả năng do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào mặt kính. tình huống này nếu điểm mù trên điện thoại cao cấp iPhone nhiều thì phải thay thế mặt kính cảm ứng hiển thị mới.
• mặt kính lcd cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt vô trong bồn nước hoặc để ở những nơi độ ẩm cao. trục trặc này thì quý khách hàng có thể ra các địa chỉ chữa trị thay thế lại cảm ứng mới.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình