Bán Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xem như tiên dược bởi những công dụng mà vị thảo dược này đem lại cho sức khỏe con người, thế nên khi những sản phẩm thực phẩm chức năng dùng vị thuốc này làm thành phần sản xuất đã được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận nhiệt liệt. Trên thị trường Việt Nam ngày nay, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là rất nhiều, từ nhãn hiệu nội địa cho đến nhập khẩu. Và trong số các nhãn hiệu có xuất xứ từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, vì lẽ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Nguyên nhân vì sao nên phục dùng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Nguồn bài viết: nước đông trùng hạ thảo daedong