Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc và các kinh nghiệm cần hiểu để bảo vệ làn da hiệu quả nhất

Rất nhiều nguyên nhân mang tới những vấn đề về làn da như: Mụn viêm, mụn đầu đen, rỗ, xuất hiện nhiều nếp nhăn , da sần sùi… gây ra mất thẩm mỹ tuy nhiên nguyên nhân chính vẫn là do các bạn vẫn chưa bảo vệ và chăm sóc đúng cách ở chỗ da này. Dùng kem chống nắng chính là phương pháp nhanh nhất để bảo vệ cho làn da mặt của chúng ta khỏi các nguyên nhân làm hại của môi trường xung quanh, thế nhưng nên chọn lựa sữa chống nắng như thế nào thì mới thích hợp? Xem bài viết này mọi người cùng nhau tìm hiểu về những chỉ số cơ bản của kem chống nắng nhé!

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook và những kinh nghiệm nên hiểu để bảo vệ làn da tốt nhất

Dùng kem chống nắng :
Kem chống nắng gắn liền chỉ số SPF
SPF (sun protection factor) là hệ số đo lường mức độ tia UV cần thiết đủ tạo nên vùng bỏng nắng trên da được bảo vệ so với làn da không được tạo lớp bảo vệ. Chỉ số đây được tính với thời gian và phần trăm khả năng ngăn chặn tia UV khi thoa kem chống nắng trên làn da. Dòng chống nắng có số SPF lớn thì khả năng chắn da càng mạnh, tuy nhiên bạn cũng nên xem xem về điều kiện dùng. Nếu mọi người không thường xuyên trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay ánh sáng xanh thì chỉ cần dùng các dòng kem chống nắng với hệ số SPF từ 30 tới 50 là vừa đủ, tại vì hệ số SPF lớn thì thời gian lưu giữ trên da càng lâu dẫn tới bít lỗ chân lông, đẩy mạnh quá trình lão hóa và khó tẩy trang hơn.
Hệ số PA chống nắng:

Khi mua sản phẩm kem chống nắng, bạn sẽ thật dễ thấy các loại thông tin : PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên cạnh chỉ số SPF trên vỏ bọc ngoài sản phẩm, vậy trên thực tế chỉ số PA này là gì và thể hiện điều gì của sản phẩm? Thực tế hệ số PA hiển thị cho mức độ ngăn cản lại tia UVA của sản phẩm, nhiều dấu cộng (+) ngoài sau thì khả năng ngăn cản lại tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% suốt 16 giờ.
Chống nắng Moonlook:
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc là sản phẩm hoàn hảo bởi thương hiệu Moonlook được áp dụng công nghệ, quá trình sản xuất từ Hàn Quốc một trong các nước đi đầu trong ngành nghề công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Sản phẩm gồm các nguyên liệu là: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione làm tăng cường khả năng ngăn cản tia UVA, UVB và HEV, ngoài ra còn làm ngăn ngừa mụn, bổ sung độ ẩm, dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da.
Xem thêm công dụng của kem chống nắng moonlook tại đây.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc lý do nên lựa chọn bảo vệ làn da
Chống nắng Moonlook sở hữu những tác dụng tối ưu hỗ trợ các bạn bảo vệ làn da công dụng nhất mọi người nên tìm hiểu.
Để da có thể nhanh hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được làm dưới dạng cream dễ tán trên bề mặt da và dễ hấp thụ ở mọi loại da.
Chống nắng phổ rộng giúp ngăn chặn các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài mức độ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ đẩy lùi lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mại nhờ tinh chất Niacinamide Glutathione có trong sản phẩm.
Sản phẩm với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, công nghệ sản xuất Chống nắng Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có giá bán công khai là 880.000VND, tuy nhiên hiện giờ Hali Group có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND, nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ.