Cho hỏi về các trung tâm chuyên sửa chữa cảm ứng Sky A830 tại SG

Cho hỏi về các trung tâm chuyên sửa chữa cảm ứng Sky A830 tại SG

Giải đáp một vài thắc mắc của người dùng về Sky A830
Hỏi: Tôi muốn cài Rom từ dòng S sang dòng K được không?
Như mọi người đều biết, Sky A830 được chế tạo với ba dòng không giống nhau đó chính là L, K và S. những người có sự nhầm lẫn khi cho rằng chúng đều có phần mềm giống nhau nên việc up Rom giữa chúng chưa từng có rắc rối. Tuy vậy điều này là không đúng. dù rằng được làm với kỹ thuật tương đương nhau, nhưng với mỗi dòng tập đoàn lại có thêm các chức năng để thích hợp với từng mạng. Do đó bạn xác định không có up rom giữa Các dòng với nhau, nếu không may đã up bạn nên khẩn trương mang máy đi bảo hành để thợ kịp thời chỉnh sửa.
Hỏi: tôi muốn làm mới Rom cho Sky A830 thì cần thi hành như thế nào?
ngày nay, có ba cách làm mới Rom phổ biến rộng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một Biện Pháp phù hợp.
Cách 1: bạn cập nhật online thông quá trình duyệt IE. Việc refesh này thường kéo dài khoảng 3-4 tiếng tùy vào khá nhiều yếu tố từ mạng, máy điện thoại đến trang chủ của Pantech
Cách 2; chuyển qua Sky Stasion đi kèm trên máy, bạn download trực tiếp phiên bản mới đây nhất từ trang chủ, sau đó cập nhật như bình thường.
Cách 3: được trang bị công cụ Recovery được cung cầm kèm Sky A830. Với công cụ này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể xong xuôi việc refesh Rom.

Cho hỏi về các trung tâm chuyên sửa chữa cảm ứng Sky A830 tại SG
Cho hỏi về các trung tâm chuyên sửa chữa cảm ứng Sky A830 tại SG

Các tình huống hư hỏng của màn hình hiển thị Sky A830
hiện nay điện thoại cảm ứng đã trở nên thông dụng hơn và đối với số đông ĐT còn không những là thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng giúp trong sự nghiệp hàng ngày và thư giãn. Nhưng khi dùng thì đôi khi có thể khách hàng sẽ vô tình làm hư hại màn hình hiển thị của chiếc điện thoại. Lý do thì có khả năng rất nhiều: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 điều chẳng may và có khả năng khiến chiếc smartphone của người dùng bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không được trang bị bình thường được nữa. đây là lúc mà người tiêu dùng sẽ cần tới the service thay mặt kính cảm ứng, thay mặt kính smartphone.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp xảy ra mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải giá thay màn hình cảm ứng sky a830:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi tuy rằng cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay màn hình lcd điện thoại nguyên bộ không thay rời được.