Đám Cưới Được Trang Trí Lạ Mắt Với Hoa Giấy Lãng Mạn Và Đầy Màu Sắc

Hoa Hồng Giấy Trong Năm Nay Đã Quen Thuộc Và Phải Nằm Trong Tiệc Cưới

Cổng hoa cho ngày cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn sắc màu được kết thả với đèn lồng giấy. Đây chính là một khoảng không lãng mạn, ngọt ngào để vợ sắp cưới chú rể chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè.

ý tưởng này không hề khó khăn, đơn giản nhất bạn có thể được trang bị một tấm bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo sở thích. Còn nếu muốn táo bạo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phần phía trên. công việc đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và lôi cuốn hơn với số lượng lớn. bán hoa giấy handmade

 
cô dâu chú rể có khả năng được lắp đặt backdrop hoa giấy nghệ thuật trong bài trí lễ gia tiên tại nhà, hoặc đặt backdrop ở vị trí đón khách hàng, sân khấu địa điểm đãi tiệc. miếng phông nền hoa rất nhiều sắc màu sẽ là nơi chụp ảnh lãng mạn, nổi trội với bạn uyên ương và người tiêu dùng mời. Những bông hoa giấy với số lượng lớn kích thước, uyển chuyển và trung thực làm nền cho vợ sắp cưới chú rể.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh