Hai cách thức bẻ khóa, unlock Samsung Galaxy S3 hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những chiếc Samsung S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì phần lớn đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể sử dụng.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương thức để bẻ khóa, unlock Samsung phụ thuộc vào từng đời máy, nhưng, có 2 cách thức thường được sử dụng và tỉ lệ thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà Samsung bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa vào số IMEI từ chiếc Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của Samsung S3 thoải mái chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc bẻ khóa, unlock Samsung S3 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách đang cần giải mã unlock điện thoại galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất: