Hướng dẫn thay đổi mật khẩu mạng wifi Viettel

Sau một thời gian dùng đến wifi, bạn nhận thấy rằng wifi của bản thân không nhanh như trước. Một trong những Nguyên nhân làm wifi chậm có khả năng là do bị gần nhau dùng đến chùng. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có khả năng người thân của bạn đã nói rằng mật khẩu này với gần nhau.

Dù không bị lộ, tuy nhiên quý khách hàng vẫn cho nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng hay 6 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có độc nhất con người dùng đến mà thôi.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Đầu tiên, hãy nhấp vào kết nối này (http://192.168.1.1, http://192.168.0.1), sẽ xuất hiện một trang chủ như phía hình dưới. Modem sẽ đề nghị nhập tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Hãy an tâm là modem wifi Viettel điểm tương đồng account cố định.

  • Username nhập là admin
  • Password nhập là 123456 hoặc admin nếu 123456 không vào được.

Tiếp theo, khách hàng hãy nhìn bảng chọn bên trái và ấn theo thứ tự các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình cảm ứng như hình phía bên dưới.

Phần tô đỏ thật sự là mật khẩu wifi đang dùng của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tiến bộ mật khẩu hãy tinh chỉnh sửa chữa và ấn Save.

Modem sẽ gián đoạn cử động trong giây lát để refesh thông số kỹ thuật. quý khách có thể cũng sẽ bị rơi mạng do modem đã cải cách mật khẩu mới.

Muốn sử dụng bình thường, người dùng hãy nhập mật khẩu mà mình vừa cải tiến để trang bị tự động tương tác là hoàn thành.

Cách thức đổi mật khẩu wifi các modem khác

Cũng làm tương tự như trên. Khi modem yêu cầu tên kết nối và mật khẩu, quý khách hãy nhập như bên trên hoặc lật ngược modem lên, ở phần dưới có in sẵn tên account và mật khẩu của modem wifi.

Mỗi loại modem đều có Cách sửa đổi mật khẩu khác nhau. Nếu modem chưa có theme Tương tự như trên, quý khách vui lòng liên quan với thành phần công nghệ của nhà mạng để được chỉ dẫn nhanh nhất.

Modem wifi cáp quang mà Viettel trang thiết bị là ZTE F600W cử động rất không thay đổi trong mọi môi trường. Với tầm phủ sóng rộng, ZTE F600W có thể bao phủ một căn nhà 2 tầng với khu vực modem đặt tại tầng G. Cơ chế bảo mật rất cao, băng thông rộng, hạn chế wifi bị limited, chắc hẳn cáp quang Viettel sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cáp quang Viettel

Ở thời điểm hiện tại, Viettel Tây Nam Bộ đã có thể liên hệ dịch vụ internet cáp quang Viettel Cần Thơ, thành phố. HCM,…