Huy Dũng Moible – Dịch vụ bẻ khóa điện thoại iPhone 5 chuyên nghiệp ở TpHCM

Những chiếc điện thoại iPhone phiên bản 5 chính hãng là hàng xách tay thì phần lớn đều cần giải mã mới có thể dùng được.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều cách để giải mã iPhone tùy vào từng thế hệ, tuy nhiên, có 2 cách thức hay được sử dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà điện thoại iPhone bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 bình thường chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong công việc bẻ khóa và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Chúng tôi đảm bảo, việc giải mã iPhone 5 chỉ diễn ra một lần cho mãi mãi, và quý khách có thể dùng mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu quý khách cần mở mạng, Unlock iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Nguồn: công ty unlock iPhone 5 giả rẻ