Home / Công nghệ / Ở Đâu Thay Mặt Kính Galaxy Note 1

Ở Đâu Thay Mặt Kính Galaxy Note 1

Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Hư Mặt Kính Nứt Mặt Kính

thay thế màn hình lcd điện thoại Samsung Galaxy Note 1 tại chính hãng, đảm bảo không bị vỡ, co màn hình hiển thị, bảo trì 3 tháng. Trung tâm Sữa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile nhận thay thế các loại mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 giá rẻ? Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, tận mắt chứng kiến thay thế màn tại thành phần công nghệ, lấy máy ngay sau khi sửa xong.

nên thay thế màn hình lcd smartphone Samsung Note 1 trong những trường hợp sau:
– màn hình lcd Samsung Note 1 xuất hiện các vết sọc nhiều sắc màu
– màn hình lcd Galaxy Note 1 không hiển thị chỉ còn màu đen- Các Phím cảm ứng: home, quay lại, menu không hoạt động được. màn hình cảm ứng bị bị mờ màu hoặc chuyển sang màu đen trắng, trắng màn hình, bật lên máy lên chỉ xuất hiện một màu trắng thay mat kinh galaxy note 1 gia tot

Trong trong lúc được trang bị, Nếu như không may điện thoại của bạn bị vỡ màn hình lcd, mặt kính cảm ứng, hãy tĩnh táo tránh vội vàng có khả năng đưa đến tác động đến bo mạch smartphone. Nếu bạn đang sử dụng miếng dán màn hình cảm ứng hãy để nguyên, không bóc ra. tấm dán màn hình hiển thị sẽ giúp giữ các tấm vụn của kính bị vỡ không bị bung ra ngoài. Nếu trường hợp màn hình bị vỡ quá vụn, người dùng đề phòng được lắp đặt máy vì có thể làm tay bị thương.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình