Sản phẩm thú nhún lò xo an toàn giá tốt 2020 2021 tại Sài Gòn

Để tăng thêm sức thu hút đối với trẻ em, nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ em ở những trường mầm non cùng các dự án cộng đồng càng lúc càng lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã có rất nhiều kiểu dáng sản phẩm thú nhún để những khách hàng của mình có thể lựa chọn.

Chức năng của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em gồm có

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại nguyên liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Các sản phẩm do đơn vị sản xuất Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh sản xuất được làm từ những nguyên liệu đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt, hoàn toàn an toàn cho trẻ em khi chơi đùa sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình dáng các con vật với những màu sắc tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình được các em nhỏ ưa thích. Sản phẩm có độ bền cao, giá cả thấp, rất được đông đảo các bậc bố mẹ và các bé ưa chuộng.

– Với những mặt hàng được nhập khẩu: Được làm từ vật liệu nhựa HDPE là chất liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng độc đáo dễ thương, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

Những ích lợi khi sử dụng đồ chơi cho các con tại Xưởng sản xuất Vân Anh

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu khi làm ăn của Cty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang lại cho khách hàng sự an tâm khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng nào có dự định đặt mua những sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua sđt 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Đọc thêm: thú nhún lò xo