Tại Tp.HCM, cần tư vấn cần phải thay thế hoặc bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị nứt bể

Địa chỉ nào thay màn hình iphone 6 giá rẻ trong HCM

trình tự thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 như thế này nào?
Bước 1: kỹ thuật viên kiểm tra thực trạng hư hại của điện thoại cao cấp của bạn.
Bước 2: quý khách check tem, nhãn mác và nguồn gốc của mặt kính cảm ứng ĐT người sử dụng cần thay mới.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật tiến hành test màn hình iphone cho quý khách nhìn trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… mỗi khi nào bạn thật sự thấy vừa ý về mặt hàng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu thay thế mặt kính cho bạn.
Bước 4: thực hiện thay thế màn hình lcd iPhone 6 của bạn. Các cộng tác viên sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình một cách ngay lập tức và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong lúc bóc tách mặt kính cảm ứng không gây tác động đến cảm ứng của điện thoại một chút nào. Sau đó cộng tác viên sẽ thực hiện lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho người dùng. ngay lúc sẽ loại bỏ hoàn toàn việc không khí bị rơi vào trong.
Bước 5: hoàn thành trong khi thay mặt kính người sử dụng sẽ được kiểm tra lại máy và cộng tác viên sẽ tư vấn mọi khuất mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi khách hàng đã hài lòng về mặt hàng chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho người dùng. Mọi thông tin xem tại thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền ở Tp.HCM

Tại Tp.HCM, cần tư vấn cần phải thay thế hoặc bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị nứt bể
Tại Tp.HCM, cần tư vấn cần phải thay thế hoặc bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị nứt bể

Thay màn hình iPhone 6 tự thay tại nhà
Nếu người dùng là một người hiểu biết nhiều về kỹ thuật mặt kính và thay màn hình iPhone 6 thì cách này 100% người sử dụng có khả năng thực hiện được. Chỉ cần một bộ vít chuyên dùng, trang thiết bị hít màn hình và một bộ màn hình lcd iPhone 6 zin là người sử dụng đã có thể mở đầu tiến hành thay một màn hình lcd mới rồi đấy! người dùng cũng có khả năng tham khảo xem trên Youtube về các thao tác của các cộng tác viên vì chính là chỉ dẫn để người dùng làm theo tuần tự theo qui trình để bảo đảm tránh nguy hiểm hơn.
Cách này tưởng chừng như đơn giản nhưng người dùng chỉ cần sai sót một chút là có thể dẫn đến hư các bộ phận khác, vì thế nếu người sử dụng chắc hẳn về “tay nghề” của mình thì hãy làm theo cách này còn không thì người dùng hãy mang đến các cửa hàng chữa trị lớn để thay màn hình iPhone 6