Thay Màn Hình Tổng Hợp iPad Air iPhone 5c

Ép Mặt Kính iPad 2 iPhone 5s Thay Giá Rẻ  

Khi một chiếc iPhone 4 iPad 3 bị vỡ màn hình cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến việc thay thế mat kinh iPhone 4s iPad 4 ? hãy tới với chúng tôi , tôi thầu hiểu được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mới mặt kính iPad Air Retina iPhone 6s của bạn mới hoàn toàn mới.

con người nghiên cứu một chút về cấu tạo của màn hình hiển thị điện thoại bao gồm 3 phần !
1.  Lớp mặt kính
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình,đây là lớp để hiển thị.
bình thường khi bạn làm rớt điện thoại cao cấp thì lớp mặt kính cảm ứng sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất lực va đập , như các máy mà bản thân đã làm thì thường gặp khi rơi thì lớp kính sẽ là vỡ trước tiên tùy từng nặng nhẹ nhé chứ không phải cứ rơi là vỡ đâu nhưng chút ít cũng có một vài tình huống là mặt kính ngoài không vỡ mà lại vỡ màn hình hiển thị.
Trên đây mình đã nhận biết cho người sử dụng biết các nhận biết đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình lcd để người dùng đơn giản đi thay mới.quý khách hàng những gì mình muốn ĐT của mình còn đẹp hoàn toàn mới , các chức năng như còn zin , chỉ thay mới mặt kính. người dùng đến với Trung tâm Bảo Long Mobile là cửa hàng cực kỳ chính sách và có độ tin dùng cao cho khách hàng. Đội ngũ người làm liên tục công tác phục vụ người dùng ngay tức khắc và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. việc bảo hành sẽ được công ty thi hành chỉnh chu nhằm hỗ trợ máy Không còn bụi và bọt trong màn hình lcd, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo hành, hãng sản xuất đảm bảo khách sẽ vừa lòng khi thay màn hình hiển thị iPad Mini iPhone 6 Plus . thay màn hình iphone 6

QUÁ TRÌNH THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: check tình trạng máy cho quý khách.check sơ lược trạng thái máy cho khách hàng.
Bước 2: tuyên bố cho quý khách hàng trạng thái máy và trả lời hướng chữa trị tốt nhất.
Bước 3: Tiến hành thay, sửa chữa màn hình hiển thị điện thoại iPad 4 iPhone 5c .
Bước 4: Kiểm tra lại trước khi giao máy cho khách hàng.
Bước 5: công nhân cửa hàng viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn khách hàng thanh toán the service.