Thay Mới Vỏ IPhone , Zin, Giá Bán Rẻ Quận 1

Thay Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng, Sửa Nắp Lưng IPhone Lấy Ngay

thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng zin giá thành bấy nhiêu tại hcm, ở đâu uy tín nhất?

từ lúc này đa số các trung tâm, cửa hàng thay mới nhau nhận thay thế vỏ, lưng, phần khung cho các dòng iPhone 5/5s/5c tại hồ chí minh Tuy nhiên tại thời khắc nếu vỏ chính hãng zin thì chỉ mỗi các cửa hàng lớn hay hệ thống nhà phân phối iPhone chính hãng mới đủ ích lợi nhập vỏ chính hãng chính hãng còn lại phần lớn là vỏ iPhone loại 2 nên việc này cũng sẽ gây chướng ngại cho người tiêu dùng.

thay vỏ iphone 5s

qui trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin đáng tin cậy tại  Minh Phát hcm

– qui trình thay lưng, thay mới vỏ iPhone ngay trước mặt người tiêu dùng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– người dùng được coi và test màu sắc, các viền điểm qua có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S zin chính hãng trước khi thay thế mỗi khi nào đồng ý thì thôi.
– chuyên gia kỹ thuật level 3/4 bắt đầu dỡ gỡ bộ vỏ, phần khung iPhone cũ cùng Đa số linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình lcd triệt tiêu rất cẩn thận để đảm bảo không phải gặp tình trạng nứt, bể.
– Nhân viên tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– sau thời gian quý khách đã test kỹ càng, chuyên gia công nghệ bắt đầu cài đặt và đưa Tất cả linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khung sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
– sau thời gian trình tự thay mới, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì chuyên gia kỹ thuật kiểm tra tính năng và mang cho quý khách hàng test, test cẩn thận cho đồng ý, thực sự hài lòng mới thanh toàn tiền.