Tổng hợp các dinh dưỡng cần thiết trong thời kỳ mang thai

Khi quyết định có con, mỗi người mẹ đều rất quan tâm đến các loại thực phẩm cũng như thuốc bổ cho mình ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Đa phần chúng ta đều cho rằng chỉ cần ăn uống đầy đủ là đã bổ sung cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết rồi do đó không cần bổ sung thêm thực phẩm bổ sung. Và cũng không ít người nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dưỡng chất. Tất cả những trường hợp đó đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều đã cho ra kết luận, các thức ăn dinh dưỡng hàng ngày thai phụ ăn là không đủ nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu của một mẹ bầu. Trong cả thời gian có thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Chế độ hằng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Các chuyên gia sinh sản đã đưa ra khuyến nghị về việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Trước khi mang thai 6 tháng , thai phụ đã phải cung cấp ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật. Và đến khi mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé phát triển mạnh nhất, hàm lượng DHA cũng phải không ngừng được bổ sung; cho nên, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được giới chuyên gia tin tưởng.

Sau sinh là giai đoạn cũng chẳng thể lơ là, khi vừa là khoảng đệm cho mẹ phụ hồi sức khỏe, vừa chăm sóc cho bé nên cần bảo đảm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Sử dụng các loại thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chú ý từng chi tiết đến sức khỏe bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ thời gian nào của thai kỳ, trước hay sau dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quan tâm hàng đầu. Cách đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao nhất là thai phụ hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi quyết định có thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

các bà mẹ đang trong thai kì và muốn có một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung thêm vitamin để bé sinh ra được khỏe mạnh. Đừng băn khoăn mà không chọn ngay cho mìnhloại thuốc bổ hàng đầu tại Mỹ Nature Made Prenatal Multi tại siêu thị WOWmart. Kết nối cùng WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm nơi bán hàng ngoại nhập đáng tin cậy mà còn tốn thêm một đống tiền.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều là hàng ngoại nhập. Loại thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin được bán chạy nhất tại các quốc gia phát triển sẽ chính là món quà có ý nghĩa nhất nhà nhập khẩu gửi đến bạn. Vậy đừng do dự hãy nhanh tay truy cập hệ thống wowmart và đặt ngay/ 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chúng tôi được cùng bạn chăm sóc cho bé. Chúng tôi mong bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Click xem thêm sản phẩm: mua thuốc bổ bà bầu ở đâu tốt