Home / Công nghệ / Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn Hình Lcd HTC M8

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn Hình Lcd HTC M8

Màn Hình Đt HTC M8 Có Tự Thay Mới Được Không

tôi giúp đỡ the service giá thay và sửa chữa smartphone ở khu vực Tp HCM , Đối với điện thoại cao cấp HTC chúng tôi chuyên thay mới màn hình hiển thị HTC , cảm ứng HTC ,…Hiện nay, HTC không có trung tâm bảo trì thực chất ở Viêt Nam vì vậy khách có khả năng tham lam khảo khi qua cửa hàng Bảo Long Moble với một số dịch vụ hàng đầu tại HCM. Chi nhánh chữa trị , thay mới màn hình HTC liên tục đảm bảo uy tín.

cửa hàng Bảo Long cung cấp đầy đủ những dịch vụ chữa trị và thay mới phụ kiện HTC như thay màn hình hiển thị HTC, thay thế cảm ứng HTC, giải mã HTC… bên cạnh đó, Đối với một số phụ kiện mà trung tâm chẳng có hàng hoặc hết hàng chúng tôi sẽ liên hệ nhập trực tiếp từ tập đoàn smartphone HTC cho người dùng.

Nhằm Đem Ra Sự Tin Cho Quý Khách. Chúng Ta Cung Cấp Cho Khách 1 Quy Trình Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Htc Minh Bạch.
Bước một: Kiểm tra sơ bộ toàn bộ cái điện thoại của khách .
Bước 2: Báo cho quý khách về những trục trặc mà máy đang gặp phải ngay lúc tư vấn cho người dùng hướng giải quyết thích hợp nhất.
Bước 3: bắt đầu thay, chữa trị màn hình cảm ứng HTC.
Bước 4: test tới toàn bộ máy lần cuối trước lúc gửi cho quý khách.
Bước 5: người làm trung tâm viết phiếu bảo hành và hướng dẫn quý khách hàng thanh toán the service.

Đánh Giá Bán Smartphone Htc M8

5 ngoái, chiếc HTC One đã đón nhận rất nhiều cảm nhận tích cực và chính là mặt hàng ra đời với kỳ vọng làm cho hãng ĐT Đài Loan vượt qua khó khăn. tuy nhiên sau cuối thì sự niềm nở của người dùng Đối với HTC One chưa đủ để làm cho HTC tăng trưởng trở tới. Vì thế, trách nhiệm nặng nề này tiếp tục được thông qua HTC One M8, sản phẩm được chuyển nhượng chính hãng ở Việt Nam từ đầu tháng 5 Đối với giá bán 16,8 triệu VNĐ.

Tổng Quang
Tuy nhiên, uy tín về chất lượng ảnh chụp, vấn đề từng tồn ở trên cái HTC One cũ, vẫn bán ra trên cái One M8. như là đây chính là điểm hạn chế của máy so Đối với những địch tranh gành Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2. bên cạnh đó, giá bán hiện giờ (16,8 triệu VNĐ) của One M8 cũng đang ở mức cao. thay mat kinh htc 8x