Home / Uncategorized / Các dạng vè che mưa xe bán tải hàng có sẵn tại Nova4x4

Các dạng vè che mưa xe bán tải hàng có sẵn tại Nova4x4

Có nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em đạt được rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là những lợi ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xe

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là sản phẩm che chắn giúp xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Auto Draft

Không để nắng chiếu vào xe ở phía trên của kiếng

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Các lý do chọn vè che mưa Xe bán tải chất lượng tại gara Nova4x4

Tạo sự mát mẻ cho bên trong chiếc xe

Trong xế cưng, thường vào những ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt độ ở chiếc xe thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên trên xe mượt hơn.

Lắp vè che mưa xe bán tải hiệu quả tại Nova4x4

Mang lại nét thẩm mỹ

Khi nhìn từ bên ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ cá tính được Vè che mưa gia tăng lên nhiều ở chất hơn ở phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực chất để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xế cưng của mình.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39