Cách mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4s xách tay về Việt Nam thì đa phần đều cần unlock, mờ mạng mới có thể dùng.

Hiện tại có hai phương pháp giải mã thường sử dụng và tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 4s của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với phương pháp này iPhone 4s của các bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 cách thức trên, quý khách có thể dùng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại trung tâm Huy Dũng Mobile. Cửa hàng Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong ngành giải mã, unlock và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với tập thể kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng máy móc hiện đại, bảo đảm quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc mở mạng, unlock iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể thoải mái dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào như điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, mờ mạng điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: unlock iphone 4s