Unlock, giải mã điện thoại iPhone 4 ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Nếu bạn nhận một chiếc iPhone iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, bảo đảm quý khách hàng thấy háo hức và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay những chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp trường hợp này bạn chỉ cần unlock mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của quý khách là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì điện thoại sẽ bị lock và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng giải mã iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có biện pháp mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu quý khách hàng đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm bảng báo giá: Unlock iPhone 4