Khi cần thay màn hình iPhone 5, tìm địa điểm nào chất lượng

Khi cần thay màn hình iPhone 5, địa điểm nào chất lượng

Thay màn hình iPhone 5, gặp trúng màn hình giả
Với Toàn bộ các điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng luôn là 1 trong những linh kiện cần chú trọng nhất và được khách rất quan tâm. Mua được một chiếc điện thoại cao cấp mới tại những cửa hàng bán smartphone đáng tin cậy luôn là điều cao cấp Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua những chiếc điện thoại cảm ứng đã qua sử dụng là 1 phương án khả thi. Nhu cầu thay màn hình cảm ứng cho những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5 cũ ngày nay vẫn là vô cùng lớn. nhưng khá nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình cảm ứng, người mua đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không còn là hàng zin của Apple.

Khi cần thay màn hình iPhone 5, tìm địa điểm nào chất lượng
Khi cần thay màn hình iPhone 5, tìm địa điểm nào chất lượng

phân biệt màn hình lô và màn hình hiển thị zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có 2 cách dễ dàng sau đây để bạn check xem màn hình của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã đầu tư hay không. test độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình zin: người sử dụng thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tối ưu Chi tiết xem ở: ở SG thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền
+ Với màn hình lcd lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lcd lô là âm không đều nhau, âm vực cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Khi cần thay màn hình iPhone 5, tìm địa điểm nào chất lượng
Khi cần thay màn hình iPhone 5, tìm địa điểm nào chất lượng

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 5, hãy nhớ check kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có khả năng test bằng các cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá màn hình zin của Apple… Tuy vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có thể kiểm tra được màn hình hiển thị mình mua phải chăng màn chính hãng hay không. tuyệt vời là người sử dụng hãy tới những cơ sở uy tín, có tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình lcd iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm uy tín và thời gian sống của mặt hàng.