Home / Công nghệ / Thay Mới Ép Mặt Kính Màn Hình Smartphone HTC Giá Mềm

Thay Mới Ép Mặt Kính Màn Hình Smartphone HTC Giá Mềm

Thay Thế Ép Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Đt HTC Giá Mềm

điện thoại cao cấp HTC có tổng cộng 8 màu khác nhau: trắng, xám, đen, cam, xanh lá, xanh dương, tím và hồng. màn hình 5.5” 720p là điểm quả là cho Desire 816 có kích thước to, bên cạnh 2 chiếc loa BoomSound. màn hình lcd này sử dụng công nghệ SuperLCD2 với tầm nền IPS cho góc nhìn rất rộng. Desire 816 sử dụng vi xử lý SnapDragon 400 với 4 nhân khắc phục, mỗi nhân chuyển động ở xung nhip 1.6GHz.

Để Ý Khi Thay Thế Màn Hình Điện Thoại Htc
chọn lựa chỗ thay mới màn hình lcd Điện thoại HTC tin cậy rất cần chú trọng, Trước khi đi sửa bạn cần ham khảo ý kiến cá nhân của bằng hữu, người có kinh nghiệm, truy cập internet tra cứu vào các forum sẽ có nhiều người tư vấn giúp đỡ bạn để tìm địa điểm thay màn hình cảm ứng htc tin cậy và giá rẻ. Bạn cho nên chọn lựa vị trí chuyên về sửa và thay mới màn hình cảm ứng htc

Với Ý Thích Được Phục Vụ Người Dùng Hoàn Hảo Chúng Tôi Cam Kết Với Khách Như Sau:

– Hệ thống trang bị máy móc cải tiến nhất hiện nay cùng với kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao chắc chắn sẽ đem đến sự vừa ý cho khách.
– chính sách bh hậu mãi dịch vụ hoàn hảo cho khách
– thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng HTC nguyên bộ chất lượng và uy tín cao
– Ép mặt kính điện thoại cảm ứng HTC lấy liền không giữ máy thay cảm ứng htc 8s

Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay mới màn hình, mặt kinh cảm ứng cho điện thoại cảm ứng HTC và nhiều người mẫu khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung Galaxy. Khi thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng HTC công ty dùng đến những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng kỹ thuật phát triển nhất đã đạt tới tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi dùng đến dịch vụ thay màn hình lcd hay thay mới mặt kính Điện thoại HTC thì khách hài lòng là chiếc ĐT HTC sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

nguồn nhân lực người làm liên tục công tác phục vụ người dùng ngay tức khắc và trình độ cao về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được nhà sản xuất thi hành tỉ mỉ nhằm hỗ trợ máy không còn bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của tập đoàn thì sẽ được bảo trì, tập đoàn đảm bảo quý khách sẽ vừa ý khi thay mới màn hình hiển thị Điện thoại HTC.