Noi sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của mình là thứ mà tất cả chúng ta đều hướng đến tuy nhiên với khí trời khắc nghiệt như hiện nay thì cảm giác thoải mái đó bị ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Bỗng một ngày nào đó máy điều hoà trong nhà bạn bị hư thì đó chính là một tai hoạ, bởi nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì việc bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có thể tuần hoàn sử dụng và không hề mất đi trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như mọi người vẫn hay nghĩ. Điều hoà chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị rò rỉ đường ống hoặc các van, hoặc có thể là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những tình trạng thường xuất hiện khi máy điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, thế nhưng vẫn có rất nhiều khả năng khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh thường xuyên, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng dẫn đến tình huống quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Khẳng định khách hàng sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Tham khảo thêm: sua may dieu hoa Houston