Sơ nét các mẫu thú nhún mầm non 2020 2021 được yêu thích nhất

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các khu giải trí, trường học,… chính là thú nhún trẻ em. Được thiết kế dựa trên mô tả của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện giúp bé có thể chuyển động dễ dàng, mang lại cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng khu vui chơi hình ảnh thú nhún điện đã quá quen thuộc với các trẻ nhỏ.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Thú nhún lò xo và thú nhún điện là hai dòng đồ chơi mầm non được sử dụng rộng rãi hiện nay:

+ Thú nhún lò xo bao gồm sơn thêm tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi dùng cho bé và có sự hỗ trợ của trụ sử dụng như như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa composite, sản phẩm được trang bị âm thanh sôi động cho trẻ em và những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty Vân Anh lựa chọn là tiêu chí quan trọng bậc nhất trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự hòa nhập giữa các bé với bạn bè.

Nguồn: thú nhún cao cấp

SĐT: 0937.888.344