Home / Công nghệ / thay mới màn hình hkphone tin cậy cậy

thay mới màn hình hkphone tin cậy cậy

trung tâm nào thay mới màn hình lcd hkphone uy tín

 

các bạn nhu cầu trải nghiệm 1 dịch vụ thay thế màn hình lcd chuyên nghiệp? Hãy đến ngay với Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile. tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình lcd lấy ngay Đối với thời lượng thực hiện chỉ từ 30 tới 45 phút.
chế độ bảo hành khi tới thay màn hình cảm ứng cho Điện Thoại Smartphone HKPHONE
• chế độ bh màn hình sau khi thay lên tới sáu tháng.

• giải đáp các vấn đề điện thoạitoàn bộ miễn phí, cùng lúc làm cho lắp ráp các ứng dụng trên smartphone cho quý khách hàng.
• Tặng tấm dán màn hình cho quý khách dùng dịch vụ thay mới màn hình hiển thị ĐIện Thoại Thông Minh HKPHONE


Theo thống kê của những hãng sản xuất điện thoại thông minh thì trên một smartphone màn hình cảm ứng là bộ phận thường hư nhất bởi lẽ kích thước màn hình hiển thị càng ngày càng lớn tuổi sẽ dẫn tới màn hình cảm ứng dễ chịu sock vật lý khiến màn hình nứt vỡ.Theo đa dạng khảo sát cho thấy trong hầu hết các bộ phận của chiếc điện thoại thông minh thì màn hình hiển thị là chi tiết dễ bị nứt do những tác động vật lý nhất.So sánh với những loại điện thoại cảm ứng khác thì màn hình của những chiếc điện thoại thông minh thường xuyên là chi tiết dễ bị nứt, vỡ nhất.Màn hình cảm ứng của các chũng loại smartphone là một trong những điều làm  nên một số cảm nhận tuyệt cho các bạn nhưng đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất.Với mong muốn làm cho người sử dụng khắc phục được các sự cố về màn hình hển thị điện thoại thông minh 1 Các kiểu nhanh chóng Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile xin hân hạnh mang tới bạn dịch vụ thay màn hình cảm ứng Điện thoại Smartphone HKPHONE uy tín, chất lượng hàng đầu ở Sài Gòn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, sẽ phục vụ, thỏa mãn mong muốn bạn 1 Biện Pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất. quý khách hàng hàng đang cần thay màn hình lcd hãy liên hệ ngay cho tôi tại thay màn hình hkphone revo max
Hãng điện thoại danh tiếng Việt HKPhone ngày 26/7 chính thức ra đời điện thoại iRevo sau gần một năm “thai nghén.”với chế tạo vỏ kim chũng loại, mặt hàng này có được đường viền sáng bóng được gia công sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời bao quanh thân máy. Nhìn tổng thể, iRevo có được thiết kế đem hơi xu hướng sản phẩm của Apple.
giá chính thức của iRevo là 5.750.000 đồng. Tuy nhiên, HKPhone sẽ giảm 500.000 đồng cho 500 quý khách đầu tiên đặt hàng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. sản phẩm sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 31/7