Cách giặt áo sơ mi nam công sở bền màu

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên của mình. Mặc trang phục công sở vừa giữ được tính chuyên nghiệp, thống nhất của công ty vừa gây ấn tượng với mọi người. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Cách bảo quản để không bị phai màu

để chọn lựa màu áo cho môi trường làm việc của nhân viên bạn thì không phải là điều dễ dàng. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Cách này không sử dụng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Giữ áo sơ mi nam công sở như lúc vừa may xong

Có những công ty chọn lựa may áo sơ mi nam cho nhân viên là áo trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Sử dụng thuốc hóa học

Thuốc tẩy có 2 dạng chủ yếu đó là dạng nước và dạng khô. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam trắng tốt

Để áo quần luôn thơm mát và tươi mới nên có một khu riêng để treo áo sơ mi trong tủ. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam trắng Gapie Fashion hi vọng khách hàng có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn, các bạn có thể đến tận công ty may của chúng tôi để tham quan trực tiếp hoặc  liên hệ qua điện thoại nhân viên tư vần của chúng tôi sẽ có những gợi ý, tư vấn cho các bạn.:

Nguồn: áo sơ mi nam công sở