Một vài biện pháp kết hợp giữa áo thun và quần Jean

Những gam màu tối thường cho là màu của cánh mày râu vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, với phong cách thời trang mới, cánh mày râu sẽ trở nên trẻ trung và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã dành cho các chàng trai lời khuyên về việc chọn quần áo cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những tông màu tươi sáng giúp bạn có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, để phối màu sao cho phù hợp mới là việc đáng quan tâm.

Nếu các bạn vẫn đang phân vân về việc lựa chọn trang phục cho mình. Hãy xem những kiểu phối hợp dưới đây để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp đối với mình

Bạn có thể kết hợp áo thun tông – xuyệt – tông với quần Jean, điều nay sẽ mang đến cho các bạn nam một phong cách trẻ trung và năng động.

Kết hợp áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Do áo thun có nhiều chi tiết và màu sắc, do đó chiếc quần Jean của bạn càng đơn giản càng tốt. Việc phố những chiếc quần Jean quá xé tua sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Gam màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các chàng trai sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các chàng trai trở nên trẻ trung và năng động.

Nguồn: quần jean giá sỉ