Địa chỉ mua quần Jean nam nữ chuyên nghiệp trong Hồ Chí Minh

Công ty may Loan Thanh là xưởng chuyên may quần jean nam nữ trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bán sỉ cho các khách hàng trong TpHCM. Chúng tôi còn nhận may gia công tất cả các kiểu dáng quần Jean thời trang nam hiện có trên thị trường. Cửa hàng Loan Thanh gồm các trang thiết bị tân tiến nhất cùng tập thể nhân viên tay nghề cao bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Xưởng may quần jean chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu dồi dào nhằm đảm bảo nhu cầu đa số quý khách muốn hợp đồng lâu dài với công ty.

Ngoài ra, Shop Gapie Fashion còn nhận gia công may theo mẫu có sẵn, khách hàng chỉ cần gửi hình cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tự design cho quý khách.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm công ty thiết kế may quần jean nam giá sỉ, không cần tốn công tìm kiếm, Cửa hàng Loan Thanh nhận gia công tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và chuyển hàng toàn quốc. Khi đến với Công ty may Loan Thanh, các bạn sẽ có cơ hội mang về lợi nhuận cao cho cửa hàng của mình

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí: