Home / Uncategorized / Cập nhật mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được ưu chuộng nhất

Cập nhật mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được ưu chuộng nhất

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong những phụ kiện giúp anh chị sở hữu nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Những Lợi ích khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. Không các làm xe không bị thấm nước từ trên cửa kiếng xuống mà còn giúp chiếc xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Auto Draft

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng thoải mái hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Nguyên nhân chọn vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại cửa hàng Nova4x4

Làm bên trên xế cưng giảm nhiệt độ

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt ở xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trong Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trên chiếc xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải hiệu quả tại cửa hàng Nova4x4

Mang vẻ mạnh mẽ thời trang hơn

Phần mặt kiếng trở nên ngầu hơn và có vẻ đẹp hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bên ngoài của xe. Để chiếc xe của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo thêm: cách gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39