Home / Uncategorized / Cập nhật nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Cập nhật nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hoặc là vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chính hãng xe Nova4x4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Nào, hãy bình luận bên dưới

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Auto Draft

Ba loại nêu trên, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của Xe bán tải, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy làm giảm bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây ra nước tích tụ hoặc là bụi bám vào thùng xe của bạn.

Lý do chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chất lượng tại workshop Nova4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và thu lại hai hoặc ba, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho bạn.

Cập nhật nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được sử dùng nhiều nhất

Các bác có thể yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của các xế, bạn bớt lo lắng hơn do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn kín nước 100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi phần cốp được thiết lập thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong thái như.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe bán tải 3 tấm

Garage Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

Hotline: 0918.49.88.39